Uyên Linh

By

 

 

Nhiều người nói: Khải Nguyên như ông cụ. Thần tượng âm nhạc toàn với NSND NSUT ca sỹ trẻ thì... hổng chê mà cũng hổng nghe họ như "việt vị" với cí tai của cụ... Nguyên. Có lẽ đúng vì... đúng là thế không oan không sai. Nhưng tới đêm qua không... chính xác là tối qua tình cờ KN nhận được một tin nhắn của chị... CƠM KHÔNG NÓNG:

Cơm nguội (12/6/2010 8:36:07 PM): Xin mọi người vài tin nhắn bình chọn cho Uyên Linh học trò ta nào. Soạn 3 gửi 6358 nhé! Thanks

Lạ chưa? Nếu là một tin nhắn offline dớ dẩn khác chắc KN đã click vào nút chéo mà cho nó out liền nhưng đọc nội dung tin KN thoáng nghĩ:cô giáo nhớ trò mà không biết trò có nhớ tới cô không? Thử vào you tube gõ "Uyên Linh" coi nào...

Ai dè... Uyên Linh đã hút hồn mình nghe cả tối tới đêm sáng nay thức dậy lại nghe thêm nhiều lần nữa. Uyên Linh mê hoặc mình bởi chất giọng khỏe khoắn trẻ trung cháy hết mình hồn nhiên chút nhõng nhẽo bên ngoài sân khấu nhưng khi đã hát cô tự tin bản lĩnh rất chuyên nghiệp. Uyên Linh hát có độ lắng sâu nhấn nhá rất riêng thẩm thấu rồi tan ra trong niềm đam mê khao khát của khán thính giả yêu âm nhạc.

Chẳng để tâm đến những chuyện bên lề của Việt Nam Idol 2010 những scandal những dớ dẩn... Ở Việt Nam mình cuộc thi nào chẳng thế. Mặc xác những chuyện ngoài lề KN đã mê thì cứ mê tơi với... Uyên Linh thôi.

Nghe được 1 clip rồi thận trọng cẩn tắc vô áy náy nghe tiếp clip thứ 2 rồi quyết định vote cho cô ca sỹ này luôn: Hãy bình chọn cho Uyên Linh. Soạn 3 gửi 6358 nhé! Thanks (nhớ là nhanh tay gửi trước 20h tối thứ 3 tuần này - hôm nay đấy ạ!).

Tò mò mình tâm sự với chị:

Khai Nguyen: bạn Linh học chị năm nào ạ?
Cơm nguội: Thực ra bé Linh là con của chị bạn dạy cùng trường chị chỉ chỉ bài cho nó một vài lần thôi. Nó học rất giỏi. Học trường chuyên Lê Hồng Phong rất có tiếng ở Sài Gòn.
Khai Nguyen: học quan hệ quốc tế là giỏi rồi em chỉ mong cô bé ngoan ngoan nhiều nữa đừng để sự những áp lực và sự nổi tiếng làm hỏng mình chị cho em nhắn tới cô bé như vậy!
Cơm nguội: Uh nó đang chịu áp lực lớn. Hồi còn học sinh nó còn vác về nhà cả mớ huy chương vàng môn cờ vua nữa. Thầy chủ nhiệm của nó còn đưa cả những cái video quay từ hồi nó học cấp 3 lên mạng ấy!
Khai Nguyen: em rất mến giọng ca này.
Cơm nguội: Chị có mấy câu tặng học trò cũ thế này: