Đêm tân hôn ở biểnEm yêu thương và nhớ...!

Biển về đêm... mênh mông... đằm sâu... và vô tận. Tân hôn của hai đứa sẽ là một đêm trọn vẹn ở biển với biển... nghe em! Đừng sợ có anh rồi... hai đứa sẽ cùng nhổ neo căng buồm ra khơi... ra thật xa bờ em nhé!

Biển về đêm cồn cào da diết... Một vùng trời một vùng nước một không gian đầy ắp yêu đương... Biển về đêm sóng cứ xô thuyền cứ đẩy thuyền em nhỉ? Hãy ngả đầu vào ngực anh đi em! Biển đấy... Ngực biển của em đấy! Em sẽ thấy biển đầy vững vàng yêu tin. Con tim nơi ngực trái của biển đang đập những nhịp đập rộn ràng... anh nghe rõ tiếng biển thở em à!

Đêm nay mình có nhau trọn vẹn đủ đầy. Con thuyền cứ dềnh lên theo sóng những vì sao cứ níu trời sà xuống thấp để tìm nhau... mặt biển cứ lung linh... lung linh... huyền ảo.

Em! Hãy ngắm sao trời qua bờ vai anh. Trời gần lắm gần đến mức... em chỉ đưa tay ra là có thể với được những vì sao đang nhấp nháy phía sau kia... Biển cũng gần kề bên anh gần lắm em à! Anh chỉ đưa tay qua mạn thuyền là có thể vớt được những giọt nước mắt của biển... những giọt nước mắt mặn mòi nham nháp...

Anh đã thấy một bầu trời sao lung linh trong đôi mắt em; anh đã thấy khuôn mặt của anh trong đó... Đêm tân hôn... hai đứa như say như ngất ngây với trời mây và biển biếc... Đêm tân hôn chỉ có sóng vỗ mạn thuyền... khiến hai đứa cứ chòng chành... xô ngã vào nhau... trong tình yêu thánh thiện... em nhỉ?

Em! Sóng cứ dềnh lên từng đợt từng đợt.... để xô ngã em - anh xô ngã cái ranh giới mỏng tang giữa trời với nước. Xô ngã anh... vào em.

Đêm tân hôn mình hòa vào nhau tan biến vào trong nhau như mối giao hoà thiêng liêng giữa biển với trời như ngàn đời xưa - nay vẫn thế...!

Từng đợt sóng ngầm mạnh mẽ và dữ dội... làm biển như ấm lên nóng lên... rồi chầm chậm... chầm chậm... lan xa... lan xa. Biển nước và trời sao như tan biến trong nhau... tan biến vào nhau.

Em! Hình như... biển mệt nhoài rồi đấy! Con thuyền dường như cũng mệt nên cứ buông lơi... Thôi kệ nhé anh nghiêng nằm xuống bên em đây. Hãy gối đầu lên tay anh... đi em! Cánh tay trần và bờ vai anh nồng nàn đang chờ em đấy dành cho riêng em đấy!

Hãy ngủ đi em... ngủ đi em...!

Khải Nguyên

Vẫn cứ thích lối viết của Khải Nguyên lắm lắm! Đã chôm chỉa chút ít tài sản của Khải Nguyên về làm giàu cho comments của HTT rồi. Hẹn hôm nào sẽ vào đọc nữa nhen!
Tất nhiên là sẽ lại chôm chỉa đấy!

____________________________
Hì "tán gấy" nên dẻo mỏ chút anh ạ. Nhiều khi cứ lang thang vu vơ rồi viết. Đọc lại và nghĩ: cho viết lại chắc khó. Thế là cười một mình với ý nghĩ ngộ nghĩnh ấy. Em dám chắc là anh cũng vậy!

Xin mời anh cứ qua chôm chỉa được cái nào em cảm ơn cái ấy! Hì!

Già Du

Gởi Khải Nguyên.

Xin chào!

Nãy giờ Dzu- htt vào dạo đọc blogs của Khải Nguyên. Vẫn cứ thích lối viết của Khải Nguyên lắm lắm! Đã chôm chỉa chút ít tài sản của Khải Nguyên về làm giàu cho comments của HTT rồi. Hẹn hôm nào sẽ vào đọc nữa nhen!
Tất nhiên là sẽ lại chôm chỉa đấy!

Một vài hình ảnh Lão Du Già do nhà thơ Văn Quốc Thanh chụp nè! Xem cho vui.

khainguyen

Hì. Con trai quyết định nhường cho con gái thắng vụ này.

Phải em và Hú đây ko KN?

Ôí trời! chị Hoài Vân kỳ wa à! điệu này tin tức của thám tử slochom gởi zìa từ đài truyền hình miệng có vấn đề á @ hôm xưa mới nói cá sách mách có chứng mà! đây này
thực tế rõ ràng nhá!
Nghe nói vụ "đêm tân hôn ở biển" của Dê gặp sự cố vì Dê say sóng te tua nên đôi ta tính rời biển lên bờ ai dè... lại xảy ra vầy nà.

undefined
**
Vâng chính xác 100% là em dzí Hú bên nhà em đã khẳng định một lần bữa nay chị cho em cơ hội để nhận định luôn. Em và Hú ở biển Đồ Sơn đấy. Bữa đó anh Đát làm thầy và đứng trên bờ làm chỉ huy tổng đạo diễn vụ này không tin chị cứ hỏi anh Đát Nguyễn Đức Đát - thánh Đát đấy ạ!

Vâng chính xác đó là hình hài bà xã Hú nhà em sau cí đêm tụi em "hú hí" ở biển Đồ Sơn mà chị Hoài Vân chộp được đấy ạ!

Oạch! potay.com với anh thoai! mấy hôm em ko vô nhà anh hoành tráng wa ta.@
Đã bảo roài mà... hôm í anh say sóng te tua ra... cí rùi... hỏng hết bánh kẹo còn khoe nữa á @ undefined

Anh dhq ko bít đấy chớ! "đêm tân hôn ở biển" mà lại khoe "tôi từng có một đứa con" ở mãi tận bản Hmông nào vùng sâu vùng xa nào đó đấy ạ!

**
rất nhiều cô mê khải nguyên

Uả! hình như ngược lại đấy anh chuthanhtung ơi! Đa tình lắm đấy ạ! iêu suốt chiều dài đất nước từ nam chí Bắc miền xuôi đến Miền Ngược... Nghệ Tĩnh mình ơi đến tận Cà Mau tới miệt vườn Nam Bộ mà chưa rước được cô nào zìa dinh! he he! undefined

Khải Nguyên

Không có ai mê đâu anh
Chỉ là họ mê cái "danh" (tên KN)
Vì em là hậu duệ vua Khải Định
Cho nên... "Khải" bất hư truyền!

Hì!

chuthanhtung

rất nhiều cô mê khải nguyên
đúng là anh danh bất hư truyền
mới thấy anh ở nơi đồng tháp
thế mà mai lại ở tây nguyên

Từ đêm tân hôn ở biển đến nay có gì khác chưa? Phát triển như này không?

Viết bởi DưHồngQuảng — 25 May 2008 17:32
_______________________________________________
Vâng chính xác đó là hình hài bà xã Hú nhà em sau cí đêm tụi em "hú hí" ở biển Đồ Sơn mà chị Hoài Vân chộp được đấy ạ!

DưHồngQuảng

dhq re Khải Nguyên

Từ đêm tân hôn ở biển đến nay có gì khác chưa ? Phát triển như này không ?

Dê dzí Hú

Vâng chính xác 100% là em dzí Hú bên nhà em đã khẳng định một lần bữa nay chị cho em cơ hội để nhận định luôn. Em và Hú ở biển Đồ Sơn đấy. Bữa đó anh Đát làm thầy và đứng trên bờ làm chỉ huy tổng đạo diễn vụ này không tin chị cứ hỏi anh Đát Nguyễn Đức Đát - thánh Đát đấy ạ!

Nhưng tới hồi say đắm nồng nàn... ảnh hổng chịu nổi liền mơ Liêu Trai ở ĐÊM QUA:

http://nddat.vnweblogs.com/post/2427/64614

Còn tận bên kia bán cầu chị Chung NY dòm kính viễn vọng thấy vậy viết ngay bài EM SẼ ĐẾN:

http://guihuongchogio.vnweblogs.com/post/4523/69490

Khổ thế chứ lỵ!!!

hoaivan

Ôi trời loãng mạn quá y chang anh Hai blog (NDD). Phải em và Hú đây ko KN?