Điều còn mãi (2/9/2010)NHỚ VỀ HÀ NỘI
Sáng tác: Hoàng Hiệp
 
Biểu diễn: Hồng NhungMONG VỀ HÀ NỘI
Sáng tác: Dương Thụ
Biểu diễn: Trọng TấnHƯỚNG VỀ HÀ NỘI
Sáng tác: Hoàng Dương
Biểu diễn: Nguyên ThảoNGƯỜI HÀ NỘI
Sáng tác: Nguyễn Đình Thi
Biểu diễn: Mỹ LinhBÀI CA HÀ NỘI
Sáng tác: Vũ Thanh
Biểu diễn: Khánh Linh

Satchell

Delaney

Delaney I love the screen and the slimness. I would love to win because my computer is like 7 years old or something. It's getting to the point that they are;3#0&9nt providing the updates anymore. It's getting up there.

Amber

Re-title your blog&q

Re-title your blog"A youtube for 10 year olders and unroq&ruot;Sedieusly, wtfso, if nigahiga's "How to be gangster" video had profanity in it, your just gonna step letting people find it!There's only one thing I can dosit back and watch your site crash and burnYoutubeBroadcast yourselves (But you don't control it)

Vlora

CleolindaYou are HIL

CleolindaYou are HILARIOUS!. I was seriously laughing out loud. Your review was seriously funny and I agree with an number of your comments. I have recent blog about the pros and cons about various TV/Movie vampires. I think Twilight vamps win on the looks, talent and general niceness scales. My new heart throb is Rob Pattison ....not as Edward but as Rob Pattison. He so gets SM. Welun..fu.ny.Plls Twilight described as 'fanwank' my new favourite word!Keep up the good work'the 'Ted

Rumor

Hi Glorybelle!Great

Hi Glorybelle!Great to hear from you. I visited your blog the other day. You can’t tell I did because we are on the satellite for an isp, so it shows us in Missouri or Illinois..I am not surprised that you have your kids saving and understanding the value of mo1.oeBravy!HowRn7;s the running going?

Ice

So far, so good! I&

So far, so good! I’ve completed my first week and I’m down about 6 pounds. (Tha&t#8217;s even with a small slip up…old habits are hard to break!) Anyway, my question is that I’m just wondering why have the 2 hour delay of breakfast? That’s the hardest part for me. Is that giving the Healthytrim a chance to get working just right? Is it OK to set my alarm 2 hours early, take my pills, and then eat when I get up later, or does it have to do with being up and moving around for 2 hours?

Khải Nguyên

Những ngày này Hà Nội ngập tràn những khúc ca vui chị CR à! Tác giả Hà Nội viết về Hà Nội ca sỹ Hà Nội hát về Hà Nội là chuyện vẫn nói nhưng ca sỹ nước ngoài hát về Hà Nội mới đáng để lòng mình rưng rưng tự hào rưng rưng xúc cảm. Chị nghe nhé!

Cô ca sỹ người Hàn Quốc: Cho Hye Ryong - một giọng ca thính phòng cổ điển đã thể hiện rất thành công ca khúc "Hà Nội niềm tin và hy vọng". Cho Hye Ryong lấy chồng Việt (Đào Ngọc Quang - nghệ sĩ kèn clarinet đã tốt nghiệp trường nhạc Tchaicovski) rồi theo chồng về quê Việt lập nghiệp hiện đang công tác tại Nhà hát Giao hưởng vũ kịch TP Hồ Chí Minh.

chanhrhum

Khải Nguyên yêu thương!

Cách đây mấy hôm lúc gần nửa đêm chị mở truyền hình cáp (không để ý kênh nào) thấy có chương trình ca nhạc về Hà Nội nên nằm xem. Đến bài Nhớ tuổi thơ tôi Hà Nội thấy đề trên clip tên tác giả là Trịnh Công Sơn? Thật ngạc nhiên? Sáng nay tự nhiên nhớ Hà Nội! Nhớ em và... chị mở trang này nghe lại bài hát mà em đã tìm cho chị. Nghe đi nghe lại nhiều lần rồi mới ngồi com đây.

Clip này có hình ảnh kèm theo thật tuyệt theo sát với ca từ và giai điệu khác với clip trước đây có cả ca sĩ lên hình. Chị xúc động nhất hình ảnh hai bà cháu và những em bé đi chạy trong mưa. Đặc biệt thích hình ảnh "mái nhà ngói xô bài ca" với dây leo hoa trắng trên nóc nhà ngói âm dương.

Ngậm ngùi nhớ...

Khải Nguyên

Cảm ơn Vầng trăng quê nhà đã cùng chung cảm xúc khi thưởng thức ĐIỀU CÒN MÃI. Luôn đổi mới chắc không khó đối với những người làm chương trình vì mỗi năm ĐIỀU CÒN MÃI chỉ tổ chức duy nhất có một chương trình vào ngày 2/9 thôi.

Điều KN băn khoăn ở ĐIỀU CÒN MÃI chính là: khi đã lần lượt giới thiệu những ca khúc "đi cùng năm tháng" với chủ đề sự kiện nổi bật của năm liệu rằng... các nhạc sỹ trẻ hôm nay có tiếp bước các thế hệ nhạc sỹ đi trước bằng những nhạc phẩm xứng đáng xứng tầm để tiếp tục "đi cùng năm tháng" không? Và những gương mặt ca sỹ nghệ sỹ trẻ rồi cũng sẽ thể hiện thành công như những ca sỹ nghệ sỹ đã thành danh? Hay năm nào cũng gương mặt ca sỹ ấy nhạc trưởng ấy?

Vầng trăng quê nhà

Các ca khúc thật hay và:
"Điều còn mãi đó là tình yêu dân tộc tình yêu đất nước lòng tự hào Tổ quốc ta... Nhưng sẽ chỉ còn mãi nếu luôn luôn đổi mới chứ không phải nhất thành bất biến" của Việt Phương càng thấm thía. Những mong như vậy.

Khải Nguyên

Như chị đã biết: em chỉ gom những gì em thích nên Điều còn mãi 2010 là chương trình em vẫn luôn nghe không ngờ chị cũng đã dành thời gian để thưởng thức từ xa.

Chị khen Mỹ Linh Nguyên Thảo khiến em bật nghe lại. Em đọc câu chị viết: "Phàm làm điều gì thì cũng rất cần được chắt lọc từ tâm hồn. Một tâm hồn nhạt nhẽo chắc ko hát được như vậy. Em nhỉ?" em thấy những mến nể em vốn đã dành cho chị như đầy thêm.

Để ra đời một ca khúc đã là cố công của các nhạc sỹ đây lại là chùm những ca khúc rất thành công những tên tuổi như: Nguyễn Đình Thi Hoàng Hiệp Vũ Thanh Dương Thụ Hoàng Dương Trịnh Công Sơn... mãi gắn bó với Hà Nội - Thủ đô yêu dấu. Các ca sỹ của chúng ta cũng vậy tên tuổi họ gắn với tên ca khúc để ít ai dám chọn hát lại. Nghe ca sỹ thể hiện dàn hợp xướng và các nhạc công nhạc trưởng trình bày bằng cả tâm hồn tình cảm và cả niềm tự hào... khiến người nghe như được truyền thụ một cách mẫn cảm mặc nhiên mà không hề tự ý thức để khi những thanh âm cuối cùng lắng xuống ai cũng lặng đi bởi cảm xúc dâng trào.

Thấy thêm yêu Hà Nội tự hào là người con của Hà Nội và tự thấy mình cần phải xứng đáng với Hà Nội nhiều hơn chị Mai Thao à!

Đây Hồ Gươm Hồng Hà Hồ Tây
Đây lắng hồn núi sông ngàn năm
Đây Thăng Long đây Đông Đô đây Hà Nội
Hà Nội mến yêu!