Đồ Rê Mí 2008

 

Khải Nguyên

Chú Khải Nguyên này tâm hồn thật là đồ rê mí nhẩy.

Hình như chú KN khoái làm thầy giáo đấy chị Mai Thao ơi! Chị thử dự đoán xem nếu em là thầy giáo em sẽ theo phân môn nào dạy hệ nào?!

Khải Nguyên

Cảm xúc trong HA cứ như bị trôi theo những nụ cười cùng những giọt nước mắt của 10 em nhỏ trong clip. Nghe xem các em diễn hát và khóc hồn nhiên quá bỗng thấy nhiều thứ mà người lớn đang quan tâm ngoài kia chỉ là những thứ phù phiếm mà thôi!

Những cháu bé này rồi cũng sẽ lớn lên như chúng ta sẽ làm cha làm mẹ rồi làm ông bà nhưng dấu ấn tuổi thơ cùng với hành trình ĐỒ RÊ MÍ sẽ mãi là hành trang không bao giờ xóa mờ HA nhỉ?

Tuổi thơ thật trong trẻo hồn nhiên... Những giọt nước mắt của các em của phụ huynh của bạn bè các cô chú dễ làm xúc động bao người. Đấy là những giọt nước mắt làm tan đi mọi thứ phù phiếm phải không?

Hàng ngày HA đã xem nhiều lần nhưng hôm nay xem ở blog KN HA lại có những suy tư rất lạ. Hì đố KN biết!?

Suy tư gì nhỉ? Đọc được ý nghĩ của người khác thật là khó. Nhưng KN đoán là HA đang nghĩ đến tên KN hắn không có anh chị em nên có vẻ yêu quí trẻ thơ phải không? Hì! Dứt khoát là thế rồi!

maithao

Chú Khải Nguyên này tâm hồn thật là đồ rê mí nhẩy..
Cứ giữ thế cho các con trai con gái của em sau này được nhờ đấy nhé. He he

Hằng An

Cảm xúc trong HA cứ như bị trôi theo những nụ cười cùng những giọt nước mắt của 10 em nhỏ trong clip. Nghe xem các em diễn hát và khóc hồn nhiên quá bỗng thấy nhiều thứ mà người lớn đang quan tâm ngoài kia chỉ là những thứ phù phiếm mà thôi!

Hàng ngày HA đã xem nhiều lần nhưng hôm nay xem ở blog KN HA lại có những suy tư rất lạ. Hì đố KN biết!?

Khải Nguyên

Một ca khúc rất vui chúc mừng nhé!

Không chỉ vui đâu anh Đức Tiên ạ! Còn rất xúc động nữa bởi tình yêu thương gắn bó... từ cuộc chia tay đầy quyến luyến của những cô bé cậu bé... bé tí xíu.

Khải Nguyên

Hehe KN hết nghe người lớn đã rùi đến em nhí. Có phải để giảm gánh lo đi trước những hồn nhiên của trẻ thơ?

Đúng là thế chị Thy Đường ơi! Em đoán chắc là chị có đọc những thảng thốt hôm qua của em. Và cũng vì điều ấy để hôm nay khi xem những clip về trẻ thơ trong chương trình ĐỒ RÊ MÍ càng làm em nghĩ nhiều. Hình như em là cái thằng cứ hay nghĩ dớ dẩn như thế?!

Lâu nay chị có vẻ như tàng hình trong blog KN nhỉ?

Không sao đâu chị! Tàng hình là cách nói vui thực chất việc comments trên blog giờ như bão hòa. Quan trọng là đọc mến và hiểu nhau. Kiểu như gặp nhau đâu cứ phải nói lời chào mà nụ cười rạng rỡ hồ hởi trên môi nói lên tất cả. Hoặc tết đâu cứ phải chúc nhau mới quý quan trọng là ngày thường mình sống tốt với nhau. Những gì tốt đẹp phải từ tâm và đâu cần nhiều lời nhiều chữ... đúng không ạ?!

Em vẫn mãi không quên ca khúc MUÔN TRÙNG NỖI NHỚ của chị. Trưa em vào nhà chị Chanhrhum bắt gặp những ca khúc hát về biển đảo và lính đảo... em lại nhớ tới MUÔN TRÙNG NỖI NHỚ. Dự định tháng Tư em sẽ có một entry về biển đảo... cũng sẽ nhắc đến:

Trên bờ cát đảo Chìm
Có một người lính biển
Ngồi xếp những cánh chim

Bên kia bờ trùng dương
Có một người con gái
Đang xếp những con thuyền
...
Em về hai nỗi nhớ
Trường Sa gió lạnh đầy
Đêm ngày anh giữ lấy
Ngoài khơi cánh chim bay...

Đức Tiên

cảm nhận

Một ca khúc rất vui chúc mừng nhé

thyduong

Hehe KN hết nghe người lớn đã rùi đến em nhí. Có phải để giảm gánh lo đi trước những hồn nhiên của trẻ thơ
Lâu nay chị co vẻ như tàng hình trong blog KN nhỉ

Khải Nguyên

Chiều nay sau khi làm xong việc nhà em lang thang trên You Tube để nghe những ca sĩ nhí hát. Thấy mình như trẻ lại dường như quên đi hết mọi bộn bề của cuộc sống chị CR à! Thế rồi sau khi xem clip "Chia tay 4 bạn" rồi "Tạm biệt" thì em quyết định làm entry này. Dự định viết một cái gì đó như là cảm xúc trước được thua sau mỗi cuộc thi những nghĩ suy của người lớn chúng ta trước những cố gắng nỗ lực nhưng cũng rất hồn nhiên của con trẻ. Các em các cháu càng vô tư hồn nhiên bao nhiêu người lớn chúng mình càng cảm thấy còn quá nhiều lỗi với các em với chính mình và với cuộc đời này.

Người lớn với bao cuộc thi thố. Được có mất có dớ dẩn có cả những đau lòng bởi đua chen vị kỷ hẹp hòi hào nhoáng tốn tiền tốn của... Vậy mà sân chơi của các em hình như vẫn còn khiêm tốn cả về qui mô nội dung số lượng và loại hình...

Thật nhiều điều để nghĩ suy... chị nhỉ? Cảm ơn chị CR đã vào sớm đọc và để lại một nhận xét từ cảm xúc rất giống em khi xem clip TẠM BIỆT!

chanhrhum

Chào Khải Nguyên!

Đồ Rê Mí với phần kết thúc thật đáng yêu em nhỉ! Cô bé Hà Anh dễ thương và nhạy cảm ghê! Qua entry này chị biết chắc rằng KN cũng rất chi là yêu trẻ con đấy! Sẽ là một ông bố tốt trong tương lai! Các cô gái nhanh chân xếp hàng kẻo... hết phần bây giờ./.