Đồ Rê Mí 2008

 

chanhrhum

Gửi Khải Nguyên và Hằng An!

Vì các bé quá ngây thơ và vô tư nên bị người lớn... bắt nạt tổ chức phiên phiến thế nào cũng xong! Đời là thế đó hai em! Ở hiền hay gặp... dữ lắm hai em ạ(!)

Mời hai em sang nhà nghe CR... RÊN RỈ nhé./.

hoangha

Khải Nguyên

Đọc xem blog KN ngỡ như đang xem chương trình T.V (VTV 100) thật thú vị - blog của một người khá yêu trẻ con!

Moon

He he! Moon mở cho nó xem nó thích lắm. Nó lưu lai nè rồi Moon đọc chữ cái cho nó đánh. Chi chứ vi tính nó nhanh lắm nhiều cái nhạy hơn mẹ (tiếp thu học lóm mau hơn mẹ). Một tí nó đã biết làm sao để viết chữ in hoa những chữ ô ư... và dấu... (hì hì Moon bày nó phân biệt s x là sờ chim sờ bướm) rồi cậu ta còn dành đánh @. Lần com đầu Moon đánh email còn lần sau nó tự làm hết. NÓ CÓ NĂNG KHIẾU ÂM NHẠC ĐẤY: Hát có giọng tự làm điệu bộ sành điệu lắm cứ như ca sĩ người lớn còn nhảy thì hết chê tùy theo nhạc mà có động tác rất phù hợp: slow rock lambada... Hát cả bài người lớn nữa. Hát karaoke thì say lắm chưa đọc được chữ chỉ hát theo nhạc. Nó hét đỏ cả mặt và đeo micro mãi. Bài ko hát được thì nhảy. Nó và con bé hàng xóm như cặp bài trùng cứ mở nhạc ra là nào là hát theo biểu diễn nào là nhảy đủ kiểu còn nhảy cặp nữa. Nó khịa ra điệu nữa kia chứ chỉ thỉnh thoảng xem trên tv chứ mấy có ai bày đâu.
Múa võ nữa múa Tôn Ngộ Không hết chê. Ca vọng cổ nữa ca cả tiếng Anh nữa cơ...
Nói chung rất đặc biệt.Giá như có chiếc máy mà quay lại nhỉ!Đôi khi nhìn con thế mà xúc động lắm nhiều hôm cười nức nẻ vì nó nhiều hôm nghe bùi ngùi.
Còn học thì khá nhanh vẽ đẹp lắm nhưng lười. Nó giải toán rất mau.
Học chứ ghép vần mới bày vài hôm mà đọc được khá rồi. Nhưng có một điều hơi buồn là uốn mẹ quá và say điện tử. Làm gì cũng tròn bo nếu mẹ thưởng là cho chơi điện tử (từ ăn học tắm rữa ...). Đó là vấn đề làm Moon điêu đứng vì nó. Hôm hè bận đi tập huấn mấy hôm thả nó ko có ai giữ nên cho chơi điện tử thế mà mấy hôm mà sinh nghiện. Đến một hôm tối nằm ngủ mà như bị ám ảnh nó lồng lên như điên làm Moon ngắc ngư với nó. Từ đó Moon sợ điện tử lắm nên thường cấm nó thì nó cứ léo nhéo cả ngày. Đi học thì rất muộn: sáng ra ko chịu dậy phải làm tư tưởng đủ bài mới chịu đi.
Ui chao kể chuyện cu cậu Trung Nguyên này cả ngày ko hết.
Nó thấy trên tivi muốn đòi thi đồ rê mí đấy. Chú xem có duyệt được ko?
Entry trên của chú KN rất thú vị.
Cô bé đó chừng đó tuổi mà sánh tác nhạc quả đáng nể. Nhưng với đk thành phố thì... rất có đk để phát triển KN nhỉ.
Chúc vui.

Khải Nguyên

Chị đoán chắc là dậy mầm non lớp một lá mầm

Ặc! Vậy em sẽ bảo vợ em sinh cho em một tá con trai gái đủ cả 12 tên - cứ tằng tằng năm 1 chắc chắn được một lớp học quá ngon! Ba KN vừa kiêm thầy giáo vừa kiêm tiểu đội trưởng. Hehehe...

Khải Nguyên

Vẫn biết là các cháu phải học thành công và thất bại nhưng các cháu còn bé mà giá cho thưởng tất cả mọi người thì vui hơn. Cho giải đồng hạng cho mấy em còn bé mà giá cho thưởng tất cả mọi người thì vui hơn. Cho giải đồng hạng cho mấy em còn lại có sao đâu?
---------------
Nhìn các cháu khóc nức nở dù cố nín nhịn... đúng là rất thương. Em cũng có ý nghĩ như anh. Nhưng đúng là... phải học thành công và thất bại ngay từ khi đôi chân đã có thể tự bước đi cái đầu đã biết nghĩ dù chỉ là ý nghĩ của một cậu bé cô bé.

Quà tặng thì chắc chắn em nào cũng có giải thưởng khi vào đến vòng trong thì dù bị loại cũng sẽ có. Em tin thế!

Tiếng hát trẻ thơ thật thoải mái và trong sáng anh An nhỉ? Không như người lớn bị ảnh hưởng của lối hát kỹ thuật không ít. Sướng nhất là chúng hát mà túa cả mồ hôi. Khúc hát TẠM BIỆT trong nức nở nghẹn ngào thấy chị khóc bạn khóc em khóc cũng khóc theo...

maithao

Chị đoán chắc là dậy mầm non lớp một lá mầm

Khải Nguyên

Aaaaa chú bé sinh ra từ rừng đại ngàn nay đã về với biển. Đã thế lại cùng tên với chú: Trung Nguyên Khải Nguyên - vui nhỉ? Trung Nguyên cùng cố gắng nhé! Nhìn anh Thiện Anh kìa rất nghịch ngợm nhưng rất kiên cường!

Chú vẫn rất nhớ Trung Nguyên:

Chú Khải Nguyên cũng thế: iu chú bé Trung Nguyên!

nguyenvanan

Xem thích lắm. Các cháu bây giờ có một giọng nói rất lạ đối với những người đi xa từ trong Nam. Vẫn biết là các cháu phải học thành công và thất bại nhưng các cháu còn bé mà giá cho thưởng tất cả mọi người thì vui hơn. Cho giải đồng hạng cho mấy em còn lại có sao đâu ?
Phải đề nghị với ban tổ chức mới được.

cogiaomn

CHÁU yêu chú.

cogiaomn

Cảm ơn chú. Trung Nguyên sẽ thi Đồ rê mí.
CHÁU RẤT THÍCH.
CHÁU LÀ CON CỦA MẸ MOON ĐÂY.