Đồ Rê Mí 2008

 

Mẹ Nấm

Chú KN mê kon nít

Chú KN thiệt xứng danh là người mê kon nít.Thực sự thì trẻ em bao giờ cũng đáng yêu. Mẹ Nấm ước chi tâm hồn mình cũng được như trẻ em vậy.
Chúc chú KN vui nhé sớm có một tiểu đội để được làm thầy giáo kiêm tiểu đội trưởng hi hi.

Khải Nguyên

Chưaaaaaaaaaaaaaaaa chú KN rất rất rất yêu trẻ con và rất rất yêu... mẹ bố trẻ connnnnnnnnnnn nữaaaaaaaaaa!!!

Đùa tí cho vui HH nhỉ? Thế mới biết tiếng Việt chỉ cần đảo vị trí của từ trong câu chút thôi là ngữ nghĩa của câu đã khác đi rồi!

hoangha

Khải Nguyên

"CHÚ KHẢI NGUYÊN RẤT YÊU RẤT YÊU TRẺ CON!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!... Được chưa?!!! Cảm ơn lời chúc của KN nhiều!

Khải Nguyên

... hình như các em nhỏ phải nhận khá nhiều áp lực so với độ tuổi của mình ví dụ như nội dung thi có khá nặng không em nhỉ?... đặc biệt là tâm lý được - thua chị có cảm giác rất buồn và thương cho bé nào bị loại sau mỗi vòng bởi chị tin rằng sự tổn thương về tinh thần cho những em đó là khó tránh khỏi. Nên chăng những nhà tổ chức hãy có cái nhìn linh hoạt hơn trong việc trao giải cho các em?
------------
Em cũng có nghĩ đến điều ấy. Nhìn thấy người lớn khóc đã thương nhìn thấy các em khóc lại càng thương nhất là khóc vì phải chia tay sớm khi mà các em vừa quen nhau. Như anh An nói: "Vẫn biết là các cháu phải học thành công và thất bại nhưng các cháu còn bé mà giá cho thưởng tất cả mọi người thì vui hơn". Đó là một nhận xét thú vị chị nhỉ?

Tuy nhiên em nghĩ sân chơi nào cũng thế có những "cái được" không chỉ ở giải thưởng mà nhiều "cái được" vô hình không dễ nhìn thấy không dễ nhận ra ấy là rèn cho các em nhỏ cuộc sống tự lập làm quen với kiến thức cơ bản về âm nhạc biểu diễn phong cách lối diễn trên sân khấu... Đặc biệt là môi trường toàn các em nhí - cùng trang lứa có cùng sở thích kích thích đến tối đa năng khiếu bẩm sinh của các em bé mà các nhà giáo dục nhà quản lý nhà nghiên cứu sân khấu âm nhạc cả các nhà tổ chức tâm lý giáo dục (toàn diện) rất nên quan tâm và nghiên cứu.

Có lẽ phụ huynh các em sẽ là đối tượng nhận rõ nhất "sự lớn lên" về mọi mặt của các em chị nhỉ? Sự lớn lên về tâm hồn tình cảm và kiến thức âm nhạc vẫn là hàng đầu. Chắc chắn các em sẽ mãi không quên kỷ niệm thật đáng nhớ ở tuổi đầu đời này!

Khải Nguyên

Không sao đâu Trung Nguyên. Chú KN nghĩ: Đồ Rê Mí là một sân chơi cho các em bé ở tuổi nhi đồng nhưng nó không nhỏ ở đòi hỏi của chương trình là phát hiện đào tạo (mang tính thử nghiệm thì nhiều hơn - theo KN là vậy!) tài năng âm nhạc ở tuổi "nhí". Chính vì thế nếu mẹ Moon nhìn thấy khả năng âm nhạc của Trung Nguyên qua việc bắt chước múa hát khá "sành điệu" thì nên hướng cho cháu đến với âm nhạc qua con đường mà nơi xuất phát được bắt đầu từ những sân chơi gia đình hàng xóm lớp trường khu phố... Chị không thấy hầu như các ngôi sao bóng đá của thế giới đều được bắt đầu từ những sân bóng hè phố đường phố đấy chứ!

Chú hơi ngạc nhiên khi nghe mẹ Moon nói với Trung Nguyên là chú KN đăng ký cho đi thi Đồ Rê Mí. Mẹ Moon đính chính lại với TN đi kẻo cu cậu lại mất lòng tin ở người lớn đấy! Mà chú KN thì "hổng thích như thế!".

bachduong57

Chị rất thích xem chương trình này em ạ! Thích hơn xem sao mai của người lớn. Có điều chị thấy hình như các em nhỏ phải nhận khá nhiều áp lực so với độ tuổi của mình ví dụ như nội dung thi có khá nặng không em nhỉ?... đặc biệt là tâm lý được - thua chị có cảm giác rất buồn và thương cho bé nào bị loại sau mỗi vòng bởi chị tin rằng sự tổn thương về tinh thần cho những em đó là khó tránh khỏi. Nên chăng những nhà tổ chức hãy có cái nhìn linh hoạt hơn trong việc trao giải cho các em? Chị vẫn đọc trang em khi có thể. Chúc em một tuần mới với nhiều niềm vui nhé!

Moon

Cảm ơn chú KN đã cho biết thông tin. Có lẽ mẹ Trung Nguyên nghèo quá chưa làm được điều đó. Thôi để từ từ vậy (giờ cu cậu mới 5 tuổi). Để mẹ tổ chức cho bé thi với bạn trong khu tập thể vậy. Hì hì. Khi nào có điều kiện mẹ Moon sẽ cho Trung Nguyên thu băng và thu hình đưa lên mạng cho chú KN xem nha! Chúc vui.
Này bữa nay cu cậu quấy luôn đấy! Nó cứ nhắc đến chú KN mãi đấy vì mẹ nói: chú KN sẽ đăng ký cho nó thi. Hehe

Khải Nguyên

Em nghĩ cuộc thi này khá nhiều thành công đấy chứ! Ngoài việc phát hiện ra ca sỹ nhí ở tuổi nhi đồng ngoan ĐRM còn là sân chơi vui lành mạnh và bổ ích. Qua những gì các bạn nhỏ cống hiến cho chương trình người lớn chúng ta càng nhận rõ trách nhiệm của mình hơn. Chỉ mong những người cầm cân nảy mực hãy mãi vô tư trong sáng như chính các thí sinh ở độ tuổi 5 - 10!

Em đã nghe chị CR rên rỉ rùi! Không hét nữa mà nức nở nghẹn ngào! Hì! Em không khoái khoái thể loại nhạc rên rỉ lém nhưng em sẽ qua để chọc chị cho vui!

Khải Nguyên

Sao lại chỉ khá yêu trẻ con thôi hả HH? Rất yêu đấy chứ! Chú KN chúc mừng cu Rún đã quen trường quen lớp chúc mừng mẹ Rún đã nhanh chóng hòa đồng vào môi trường mới!

Khải Nguyên

Như vậy là Trung Nguyên lém lỉnh nghịnh ngợm hiếu động và đa tài đấy! Chắc là mẹ Moon cũng rất mệt với cu cậu đây. Hình như cu nào tên là Nguyên cũng nghịch như quỷ?!? Hì

Để tham gia Đồ Rê Mí mẹ Moon tham khảo quy chế thi ở đây nhé! Chú KN chúc Trung Nguyên thành công!