Đồ Rê Mí 2008

 

Khải Nguyên

Mẹ Nấmmẹ Mầm lớn Mầm nhỏ (Hiền cá sấu) ơi tiểu đội dê nhà chú KN chỉ cần 4 nhát là... ra đời ngay tắp lự!!! Bằng chứng là... vợ chồng nhà dê cứ pằng pằng... 3in1:

Coi chú KN và 3 tên dê con có ngon zai không?!?

Khải Nguyên

Mẹ Nấm đã không nhịn được cười khi thấy cặp "vợ chồng" nhà dê rất tình tứ hi hi.
-------------
Cảm ơn mẹ Nấm đã khen động viên chú KN nhá!!! Chú KN còn phải cố gắng nhìu nhìu mới được như Ba Nấm ... nhưng cũng có lúc vợ chồng nhà dê... húc nhau bể sừng đấy mẹ Nấm ới ời ơi... ơi!!!

Mẹ Nấm

Không những rất yêu trẻ con mà chú KN còn là người rất thông minh và hài hước nữa. Mẹ Nấm đã không nhịn được cười khi thấy cặp "vợ chồng" nhà dê rất tình tứ (chứ hổng thấy bơ phờ như cô Hằng An đâu) hi hi.

Khải Nguyên

KN đang "mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ" rồi đúng không? Chúc bạn mau chóng biến ước mơ thành hiện thực nhé!
-------
Cảm ơn Hiền cá sấu! Lúc này thì KN mong mình là trẻ con - một cậu bé con bé tin hin!!!

Khải Nguyên

Một ca khúc hay KN rất thích EM NHỚ TÂY NGUYÊN. Nhiều lần KN đã muốn viết một entry cho tháng Ba - tháng Ba miền Bắc có hoa gạo đỏ tháng Ba Tây Nguyên có đàn ong đi tìm mật tháng Ba miền Nam có gì nhỉ?

Trưa nay đọc ngẫm và nghĩ linh tinh... KN quay trở về xem clip TẠM BIỆT của nhóm Đồ Rê Mí... lần nào cũng thế rất xúc động.

Riêng hôm nay KN nghĩ: bọn trẻ chưa biết thế giới của người lớn như thế nào... nếu chúng biết... chắc là chúng sẽ không hề mong tiếp tục lớn lên thêm nữa. Ước mơ mãi mãi là tuổi thơ mong được trở về tuổi thơ - là của rất nhiều người lớn chúng ta HA nhỉ?!

Hằng An

Chèng méc ơi! Sao trông tiểu đội trưởng và tiểu đội phó lại bơ phờ và lem luốc thế kia nhè!? Chắc bị chụp trộm hum TĐT và TĐP "uýnh nhau" rùi!

Tiểu đội trưởng thư giãn chút với Em nhớ Tây Nguyên này:

hiencasau

Chương trình DRM mấy năm nay mình đều theo dõi các bé rất dễ thương!

KN đang "mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ" rồi đúng không? Chúc bạn mau chóng biến ước mơ thành hiện thực nhé!

Khải Nguyên

Ban chỉ huy tiểu đội

Đúng là "niềm vui từ những đứa con sẽ không gì sánh được" và hạnh phúc ngay từ Ban chỉ huy Tiểu đội càng chẳng gì sánh bằng mẹ Nấm nhỉ?

Chú KN tin điều mẹ Nấm nói vì chú đã bắt gặp những câu như thế này:

Từ thích nhất: Mẹ ơi!
Ba Nấm: Bà xã và hai con rất quan trọng đối với ba đó nghe!
Mẹ Nấm: Chúng ta rất cần nhau và quan trọng đối với nhau.

... là đủ để chú KN quyết tâm... đốt đuốc đi tìm... Tiểu đội phó rồi! Không có Tiểu đội phó làm sao có được Tiểu đội... dê!!!

Ảnh "chân rung" tiểu đội trưởng và tiểu đội phó đây này mẹ Nấm ơi:

Mẹ Nấm

Mẹ Nấm

Mẹ Nấm thức khuya hổng phải để lo cho Nấm đâu chỉ vì trằn trọc băn khoăn giấc chẳng thành" thôi. Cứ tưởng tượng Tiểu đội trưởng tiểu đội phó loay hoay với một đàn kon nít mà mẹ Nấm đã vui quá rồi. Chú KN nhanh cưới vợ có con đi rồi sẽ biết niềm vui từ những đứa con thì không gì sánh được đâu.

Khải Nguyên

Ohhh bỗng dưng tối qua mẹ Nấm thức khuya vậy nhỉ? chú KN hơi chột dạ (lo cho Nấm) nhưng đọc thấy mẹ Nấm vui vui là an tâm rồi.

Vậy là chú KN được thêm một bà mẹ nữa ghép cho cái danh "iu con nít" chú đang cười vui đây! Mai mốt nhà chú có 1 tiểu đội con nít sẽ là một đàn dê... con nít đấy mẹ Nấm ơi! Khi ấy chú KN làm tiểu đội trưởng vợ chú KN sẽ là tiểu đội phó kiêm chính ủy luôn!!! Hehehe