Đồ Rê Mí 2008

 

garneusn

скачать fifa 15 на ios

Я извиняюсь, но, по-моему, Вы допускаете ошибку. Могу это доказать. Пишите мне в PM, поговорим. --- вождь с ноутбуком - просто супер скачать бутсы для fifa 15, fifa 15 скачать торрент pc полная или скачать fifa 15 с диска скачать фифу 15 на пк рутор

Mashatoome

XEvil can break 99% types of captcha

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can solve any antibot CAPTCHA's. Captcha Bypass Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8.4 million other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"

Khải Nguyên

TẠM BIỆT ĐỒ RÊ MÍ
Sáng tác: bé Hà Anh

Giây phút gặp nhau sao thật là vui
Cùng chung sống như một gia đình
Sao đến giờ đây chúng mình lại xa nhau
Biết bao kỷ niệm buồn vui bạn ơi

Đồ Rê Mí - một ngôi nhà nhỏ
Bạn và tôi là những nốt nhạc vui
Bạn thân ơi đừng buồn nữa nhé
Ta mãi không quên những ngày tháng đẹp
Tuy đã xa nhau nhưng còn bao kỷ niệm
Đồ - Rê - Mí

Lời và nhạc của ca khúc do bé Hà Anh viết để tặng chương trình Đồ Rê Mí năm 2010 đấy chị! Nhìn những giọt nước mắt thấy nhớ những nụ cười vô tư hồn nhiên của các em nhỏ đã tham gia chương trình; nhìn những ngón tay đan thấy khát khao và trân quí những tấm lòng bè bạn. Đấy mới là giá trị đích thực của cuộc sống này phải không chị?

Bạn thân ơi hãy vui lên nào cùng: Đồ - Rê - Mí!

thyduong

Cám ơn một người bạn và KN. Sáng nay mình đã buông hết rồi. Cái buồn đến trong ngày hôm qua và sáng nay đã hết post bài lại bình thường. Nhiều người đã gọi điện chia sẻ với mình về chuyện này nhưng Võ sĩ đã khuyên ngược lại. Dù gì chuyện đã xảy ra đúng như dự cảm trước. Và dự cảm đã thành sự thực. Bởi thế tâm trạng võ sĩ đã vui lại bình thường hehe. Tân an vạn sự an mờ. Tại tính chị thẳng thắn ko hài lòng thì nói ngay cảm nhận của mình (Võ sĩ ko nói dối được). Nói xong thì thui. Mình cũng ko muốn nhắc lại chuyện này

Khải Nguyên

Cảm ơn Một người bạn đã dẫn tin. KN vừa qua nhà anh NH đọc. Cuộc thi nào cũng có mặt được mặt chưa được; có kẻ thắng người thua. Nhưng ở cuộc thi này: mất nhiều hơn là được; người mất không đánh giá hết được những giá trị của sự mất; người được không biết hết những giá trị của sự được.

KN xin phép được tạm dừng bàn luận về cuộc thi kia ở đây. Nếu có thể Một người bạn và chị TĐ hãy cùng nghe và xem những ca sĩ nhí của chúng ta trong những clip Đồ Rê Mí kia kìa - ở đấy có quá nhiều điều mà người lớn chúng ta khi xem xong phải nhìn lại mình.

Một người bạn

Có chuyện với chị TĐ đấy KN ạ. KN qua nhà anh NH sẽ rõ tất cả...

Khải Nguyên

Dự cảm của chị quả không sai (trong lần chat với KN trên mang hình như chị có nói cái chủ quan của CT).
------------
Có chuyện gì đấy ah?

Khải Nguyên

Gửi Khải Nguyên. Anh vừa gửi tặng ca khúc về Mẹ phổ thơ NH-BM qua mail đấy. Em vào nghe nhé.
----------
Em vừa đi công tác về. Tắm gội xong là online. Em đã vào mail đã nghe. Ca khúc được đấy anh! Em chúc mừng anh Vũ Đức Quân! Tuy nhiên phần lời của ca khúc chỉ hợp với nỗi đau của anh NH và chị PP thôi. Tính phổ biến dường như còn hạn chế.

thyduong

Khải Nguyên à
Dự cảm của chị quả không sai (trong lần chat với KN trên mang hình như chị có nói cái chủ quan của CT)

VĐQ

Gửi Khải Nguyên. Anh vừa gửi tặng ca khúc về Mẹ phổ thơ NH-BM qua mail đấy. Em vào nghe nhé.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3075','5rvp4828hut8vht99r6e2l3193','0','Guest','0','54.80.140.29','2018-08-18 00:50:30','/a223644/do-re-mi-2008.html')