Mùa xuân yêu thương

 

 


 

MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG

Xuân đã đến muôn nơi
Với bao gọi mời
Xin ta hãy yêu đời
Dù đời còn bập bềnh chơi vơi.

Ôi trong nắng xuân tươi
Thấy sao tuyệt vời
Ta xin chúc mỗi người
Nụ cười ngập tràn trên môi

Hạnh phúc sẽ luôn còn mãi
Và mang yêu thương trở lại
Ngày mới cũng đang dần tới
Mùa xuân xua tan dỗi hờn

Cùng bước tới con đường ấy
Nơi yêu thương nồng cháy

Xin hãy đến bên em
Khi nắng xuân tràn về
Xin hãy giữ câu thề

Trọn đời mình hoài bên nhau.

Gytha

And I thought I was

And I thought I was the sensible one. Thanks for setting me stthagir.

Chamomile

Whoa, things just go

Whoa, things just got a whole lot eareis.

Khải Nguyên

Ngày đầu xuân anh cầu chúc cho gia đình ta tràn đầy niềm vui sức khỏe và thật hạnh phúc nhé Khải Nguyên ơi!
------
Những thăm chúc của bạn bè của các chị các anh nhân ngày đầu xuân năm mới khiến em thật vui ấm lòng. Lâu anh không blogging hẳn là mùa Xuân này anh sẽ mang đến cho bạn bè những tác phẩm đẹp? Hoặc người Việt thường làm nhà làm cửa trong dịp cuối năm chắc anh bận luôn chân luôn tay phải không ạ?

Em chúc anh một năm mới sức khỏe niềm vui và nhiều thành công trong cuộc sống sức sáng tạo vẫn ăm ắp tràn trề anh Lâm Chiêu Đồng nhé!

Khải Nguyên

Chúc mừng năm mới! Chúc Khải Nguyên và gia đình mạnh khỏe hạnh phúc đắc lộc đắc tài!
-----
Chị Nguyễn Thúy Quỳnh!

Đài báo thêm một đợt không khí lạnh tràn về. Chắc là Thái Nguyên đang rét thủ đô gió ngàn chịu rét trước thủ đô Hà Nội phải không chị?

Hình như những gì mà mùa xuân đã và đang mang đến cho chúng ta rất cần một sự lắng đọng vừa đủ để rồi mới chiết suất thì phải chị nhỉ? Nên em vẫn cứ ngu ngơ ngu ngơ chưa viết được gì. Hì!

Đọc câu chúc của chị lại ngẫm và nghĩ về những câu chúc của người Việt dành cho nhau. Không đơn giản là chỉ "happy new year" mà trong đời sống văn hóa Việt lại luôn có không biết bao nhiêu câu chúc lời chúc rất riêng cho mỗi người mỗi gia đình. Ngẫm mà thấy vui chị nhỉ? Yêu thêm nước non này cũng bởi những tài hoa và lạ kỳ như thế phải không chị?

Em cảm ơn chị đã ghé thăm em nhân dịp đầu xuân và để lại lời chúc nhiều ý nghĩa. Em cũng mong và chúc chị cùng gia đình một năm mới an khang hạnh phúc chị nhé!

Khải Nguyên

Luôn yêu thương cuộc sống KN nhé. Tất nhiên không chỉ mùa xuân. Một năm an lành và sung túc với KN và gia đình.
----
Anh Lưu Vỹ Bửu!

Đọc lời chúc của anh em lại nhớ đến 2 từ: đồng điệu và đồng cảm mà anh dùng để nói về tâm tính của 2 anh em mình. Em thấy vui và ấm áp. Cuộc sống này gặp được ai đó hiểu mình... không dễ phải không anh?

Năm qua đã có chuyện không vui trong gia đình mỗi anh em ta rồi anh nhỉ? Mong và chúc những gì tốt đẹp nhất sẽ đến sức khỏe an vui và sự thanh thản - những điều đó sẽ luôn đến để sống và vui và viết anh LVB nhé!

Khải Nguyên

Chúc em và gia đình một mùa Xuân ngập tràn yêu thương an lành em nhé! Quí mến!
----
Chị Hạnh Duyên ơi! Yêu thương - An lành là đầy đủ lắm rồi trong đó gói cả câu chúc em cưới được vợ đấy chứ!?! Hì

Hôm qua em cùng ba về bên ngoại. Trong Tết bận nên chưa đi được chị à! Nên em reply chậm chắc chị và các anh chị thông cảm cho em!

Một năm mới an vui và nhiều thành công trong cuộc sống chị nhé! Những đứa con ngoan sẽ luôn mang đến cho ngôi nhà của chị đầy ắp tiếng cười!

Khải Nguyên

Chúc em trai tài hoa của chị luôn an lành và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống trong văn chương em nhé!
-----
Chị Ngọc Yến!

Với chị năm mới em muốn tâm sự nhiều. Em đã định có một entry nho nhỏ tặng chị nhưng có lẽ là chưa đến dịp để viết và lựa chọn cách viết sao cho xứng.

Năm hết Tết đến rồi khi còn mẹ - mẹ em thường nói: mùng Một sớm mai mùng Hai đầu tháng. Lời chúc đầu tháng của tháng đầu năm mới Canh Dần em xin kính chúc chị dồi dào sức khỏe nhiều niềm vui trong cuộc sống chúc gia đình chị mãi luôn hạnh phúc! Những tâm sự blog luôn đem đến cho chị những niềm vui sâu lắng có sức lan tỏa và bền vững trong đời sống tinh thần ngay chính bản thân mình. Chị có biết không? Điều ấy là đích đến của các blogger đấy! Trong đó có em. Hì!

Lâm Chiêu Đồng

Khải Nguyên quý mến!

Ngày đầu xuân anh cầu chúc cho gia đình ta tràn đầy niềm vui sức khỏe và thật hạnh phúc nhé Khải Nguyên ơi!

Khải Nguyên

Chị Thu Phong! Tấm thiệp đầu xuân năm mới chị tặng chúc mang màu vàng - màu của niềm vui và sự thịnh vượng. Cảm ơn chị nhiều ạ! Rất ý nghĩa!

Năm mới em cũng mong chúc chị và gia đình luôn vui khỏe an khang thật nhiều may mắn chị nhé!

nguyenthuyquynh

Chúc mừng năm mới! Chúc Khải Nguyên và gia đình mạnh khỏe hạnh phúc đắc lộc đắc tài!