BẼ MẶT

  


Ối đàn bà!!!


"Ra sức thể hiện sự sành sỏi của mình trước 2 cô gái xinh đẹp anh chàng được một phen bẽ mặt"
- đó là nội dung chú thích đoạn video clip rứt vui này xin trân trọng kính mời quý vị nhấp chuột vào nút "play" để "cùng cười thả phanh" trong một sáng chủ nhật tươi hồng đầu tiên của năm 2010! Kính chúc các vị khách quý của khainguyen s blog một năm mới: An khang hạnh phúc thịnh vượng và thật nhiều niềm vui!

  

Khải Nguyên

Chị tiếp tục xem và tiếp tục cười. Nhất là khi anh chàng gọi mấy cô Young Lady hãy xem nè. Làm mẫu đưa tay biểu diễn và... chuyện đã xảy ra. Chị bái phục tay nào đã chộp được clip này!
----
Hì mục đích là quảng cáo nước uống nhưng đúng là ý tưởng của các nhà làm phim thật tài tình. Bắt đầu vào phim là chuyện nhảy từ cầu xuống bể bơi của mọi người. Riêng anh chàng... tinh tướng này thì khua chân múa tay tự khuếch trương mình ở cầu cao hơn cí vẻ mặt đầy ngạo mạn gây sự chú ý có vẻ coi đó là "chuyện nhỏ" ai dè... bẽ toàn thân chứ không chỉ bẽ mặt chị nhỉ?

Còn 2 cô gái sắc thái biểu cảm trên khuôn mặt quả là tài tình;nhập vai rất thành công; ánh mắt nụ cười kể cả cái cách cụng ly nheo mắt đầy hàm ý; chỉ một động tác nhẹ nhàng làm duyên cũng làm anh chàng kia chao đảo và rồi... hì!

30s không chỉ đưa ra một bài học về thói ngạo mạn mà em lại ngẫm nhiều về lối tư duy ý tưởng và sức sáng tạo trong công việc lĩnh vực ngành nghề. Ở đây là chuyện phim trường maketting... nhưng đúng là ở đâu làm gì thì ý tưởng và sức sáng tạo cùng ê kíp làm việc hiểu việc biết việc vẫn là những điều tiên quyết làm nên sự thành công chị nhỉ?

Khải Nguyên

Hôm nay mới đỡ bận và qua thăm em. Video clip hay quá KN à cười chết đi được... he he. Chúc em và Ba một Năm mới an lành may mắn nhé.
----
Thời gian này chắc chị bận nên em thấy thiêu thiếu nick NRC và HD trên blog? Hì mỗi lần sau khi dạo quanh vnweblog một lượt em thường về nhà vừa ngồi nghỉ chân vừa click video clip này để tự thưởng cho mình một nụ cười sảng khoái đấy ạ!

Vui chị nhỉ? Cảm ơn chị vì lời chúc nhé! Cuối tuần vui nghen chị!

thyduong

Khải Nguyên ơi
Chị tiếp tục xem và tiếp tục cười . Nhất là khi anh chàng gọi mấy cô Young Lady hãy xem nè Làm mẫu đưa tay biểu diễn và... chuyện đã xảy ra. Chị bái phục tay nào đã chộp được clip này

Hạnh Duyên

Hôm nay mới đỡ bận và qua thăm em.
Video clip hay quá KN à cười chết đi được...he he.
Chúc em và Ba một Năm mới an lành may mắn nhé.

Khải Nguyên

Vào đây để kiếm chị Thy Đường ơi: http://www.youtube.com.

Em cũng khoái cí video clip này: vui nhộn và thời lượng chỉ có 30 giây thôi nhưng tính giáo dục khá sâu sắc. Sự bẽ mặt của gã zai kia để đến cuối cùng là "phát hoảng" và "choáng" khi anh ta quá tinh tướng để rồi trần như nhộng trước mọi người quả là đáng khen những nhà làm nên đoạn video clip đó.

Em cũng mừng quá vì cù được chị Thy Đường cười và... "may" là suýt chít chứ không chít đứ đừ!!! Có câu "đàn bà dễ có mấy tay" là phải chị nhỉ? Họ chỉ cần 1 tay và điều khiển từ xa bằng chính đồ dùng để trang điểm trong cí sắc tay nho nhỏ của họ vậy mà lột phăng được cí khố trên người tên kia. Phải nói là... quá sành điệu và tuyệt chiêu!!!

Vâng tết Nguyên Đán Canh Dần thằng em sẽ ngâm cứu để thết bà chị một trận cười... "lên bờ xuống ruộng" ạ!!!

thyduong

Kiếm đâu ra clip ni vậy Xem cười gần chết. Ko phải đầu năm kệ nó cười thoải mái đã. Chị xem hai ba lần mà vẫn cứ cười.
Giá như đầu năm Âm lịch canh dần KN nhỉ? Lúc đó nhớ tìm cái gì vui vui cho vào blog nhé để đầu năm rộn rã tiếng cười

Khải Nguyên

Nhà nghiên cứu Dân Tộc Học này nghịch ngợm ra phết nhỉ? Thế KN đã nhảy cầu như vậy bao giờ chưa? Nếu chưa thì hôm nào rủ CR và HA đi với nhé. Hé! Hé! Hé!
----
Ặc ặc ặc!!! Chị làm em cười sặc sụa!!!

Đúng là gậy KN lại đập... cí chỗ ấy của KN rùi huhuhu!!!

Được rồi hum nào em mời chị và HA đi xem em nhảy cầu.

Em đồ rằng: khi chị vừa thò cí gương ra đảm bảo HA sẽ giựt cà giựt lấy mà ném xuống bể cho... bể luôn!!! Hehehe!!!

Vì chị có thấy: cô gái mặc áo tắm màu hồng đã có cí nhíu lông mày rứt... ái ngại ko?

Khi ấy thừa cơ thằng em làm một cú nhảy... ngoạn mục!!! Hehehehe!!!

chanhrhum

Nhà nghiên cứu Dân Tộc Học này nghịch ngợm ra phết nhỉ? Thế KN đã nhảy cầu như vậy bao giờ chưa? Nếu chưa thì hôm nào rủ CR và HA đi với nhé. Hé! Hé! Hé!

Khải Nguyên

Măm khoái cí nhíu mày nhăn trán của hai cô gái. Ai còn dám bảo "đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu" nữa nhè?
---
Công nhận là hai cô gái có dáng vẻ điệu bộ và cách thể hiện rứt chuẩn. Ờ ai dám bảo "đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu"

Mà là... đàn ông đứng trên tầm cao của... cầu nhảy mà nói thế này... này:

"đàn bà sắc như cí gương trên tay của họ và sâu như cí bể bơi này này!!!"...!!! Hehe...

Khải Nguyên

Ặc một clip vui chị à! Nhưng sao chị không vào xem được nhỉ? Chắc tại đông quá nên bị chen lấn xô đẩy rùi để em dắt chị vào "cửa sau" để xem nhé: BẼ MẶT.

Em cũng chúc chị HLB hạnh phúc và thành đạt ạ!